Vào ngày 29/03/2018, Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (“Aviva Việt Nam”) và Công ty cổ phần địa ốc Cửu Đỉnh (“Địa ốc Cửu Đỉnh”)  đã ký kết hợp đồng hợp tác thuê văn phòng tại tòa nhà Đường Việt – số 30, Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hiện nay, Aviva Việt Nam có trụ sở chính tại tầng 13, Tòa nhà Mipec Tower, số 229 Tây Sơn, Quận Đống Đa, Hà Nội. Nằm trong chương trình phát triển kinh doanh, Aviva Việt Nam mở chi nhánh miền trung, địa chỉ nằm tại tầng 8, tòa nhà Đường Việt số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Aviva Việt Nam thuê mặt bằng kinh doanh tại tầng 8 tòa nhà Đường Việt

Địa ốc Cửu Đỉnh là đơn vị phân phối các dịch vụ cho thuê văn phòng tòa nhà Đường Việt. Được thành lập vào ngày 21 tháng 03 năm 2017 tại thành phố Đà Nẵng, Địa ốc Cửu Đỉnh là đối tác chiến lược của công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đường Việt. Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi là cho thuê văn phòng,cho thuê hội trường, phân phối và tiếp thị bất động sản, kinh doanh café. Với mục tiêu mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, là đối tác tin cậy của mọi khách hàng, chúng tôi – đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo làm việc chuyên nghiệp, không ngừng cầu tiến và học hỏi.

Tòa nhà Đường Việt nằm tại vị trí đắc địa, ngay ngã 5 duy nhất của thành phố Đà Nẵng – trung tâm với các cơ sở hành chính, công ty kinh doanh, ngân hàng, bệnh viện, trường học, khu dân trí cao….thuận tiện cho việc di chuyển đến sân bay, bến xe, ga tàu. Đây chính là một địa điểm lý tưởng giành cho các công ty lựa chọn mặt bằng kinh doanh. Ngoài ra, với một bãi giữ xe ô tô rộng rãi an toàn, rất thích hợp cho việc giao dịch với các công ty đối tác lớn.

Mặt bằng kinh doanh tại Đà Nẵng

Mong muốn mang lại sự tiện lợi nhất, thoải mái nhất cho từng khách hàng tại tòa nhà Đường Việt, Địa ốc Cửu Đỉnh cung cấp dịch vụ phòng họp, phòng hội nghị phù hợp với nhu cầu hội họp nội bộ công ty tổng kết, đánh giá nâng cao tinh thần làm việc, hoặc các buổi ký kết hợp tác, tri ân khách hàng để phát triển kinh doanh. Đặc biệt, tận dụng vị trí đẹp, ánh sáng và cây xanh, café tại tầng 12 chính là nơi dành cho nhân viên, cho khách hàng đang làm việc tại tòa nhà có một không gian refresh sau những giờ làm việc căng thẳng.

Địa ốc Cửu Đỉnh tin tưởng rằng sự hợp tác giữa Aviva Việt Nam và chúng tôi chính là sự hợp tác lâu dài và thịnh vượng. 

Liên hệ thuê mặt bằng tại Đà Nẵng hoặc truy cập tại website: http://cuudinh.vn/

Hotline: 01207880707

Địa chỉ: 30 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng