Trong tình hình phát triển kinh tế du lịch và dịch vụ tại Đà Nẵng hiện nay, việc thu hút các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước ngày càng nhiều. Tuy nhiên việc lựa chọn một bất động sản tốt vừa là thách thức và cơ hội cho các nhà đầu tư.

Một số gợi ý đầu tư bất động sản Đà Nẵng năm 2018

Vùng Tây Bắc Đà Nẵng: Vị trí gần với trung tâm thành phố, nằm ngay cầu vượt ngã ba Huế, nối với quốc lọ 1A đi thẳng vào trung tâm thành phố. Với vị trí thuận lợi, nhưng giá đất nền tại đây lại rẻ hơn các khu vực khác của thành phố. Do đó tiềm năng tăng giá còn cao và khoảng tăng giá còn rộng.

Tại Tây Bắc, các nhà đầu tư đang triển khai hàng loạt các dự án quy mô lớn và đẩy thị trường bất động sản khu vực nổi lên hơn bao giờ hết. Khu vực này đang có các dự án động lực, tạo sự thu hút đặc biệt đối với khách hàng cho nhu cầu mua đất Đà Nẵng. Các dự án có thể kể đến như trục vành đai phía Tây, cảng Liên Chiểu, Hầm đường bộ Hải Vân, đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi.

bất động sản Đà Nẵng

Gợi ý đầu tư bất động sản Đà Nẵng

Vùng ven biển quận Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà: Đây là khu vực thu hút các nhà đầu có ý định đầu tư vào các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, khách sạn… Tuy nhiên giá đất ở đây khá cao, quỹ đất khan hiếm nên cần suy xét cẩn trọng khi có ý định vay vốn ngân hàng để đầu tư vì dễ xảy ra nguy cơ vỡ nợ.

Khu vực Nam Đà Nẵng: Gần với thành phố Hội an – thị trường tiềm năng mới của bất động sản Đà Nẵng, vị trí thuận lợi hiện thu hút lượng lớn khách du lịch nghỉ dưỡng nối liền từ Đà Nẵng đến Hội an kéo theo các dự án nghỉ dưỡng đổ về và giá đất leo thang.

Khu vực Nam Hòa Xuân: Cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoàng 10km, đi đến thành phố chỉ tầm 10-15 phút cho khoảng cách 5-10km. Cách biển Sơn Thủy tầm 2km và đi vào phố cổ Hội An chỉ khoảng 15km… lại bao trọn con sông Cổ Cò thơ mộng, Nam Hòa Xuân đã thu hút một lượng lớn nhà đầu tư cũng như khách hàng có nhu cầu thực đổ về đây.

Nếu bạn là nhà đầu tư hay khách hàng đang quan tâm về bất động sản Đà Nẵng thì hãy cân nhắc các gợi ý, đồng thời theo dõi các kênh tin tức để biết được xu hướng đầu tư tốt nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.

Tin tức liên quan

Mặt bằng đẹp tại Đà Nẵng

Sàn giao dịch bất động sản Cửu Đỉnh

Công ty cổ phần Địa ốc Cửu Đỉnh hoạt động chính trong lĩnh vực

  • Cho thuê văn phòng
  • Cho thuê hội trường
  • Mua bán bất động sản
  • Kinh doanh cafe

Hotline: 01207 88 0707 

Địa chỉ: 30 Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

– E-mail: info@cuudinh.vn – Website: http://batdongsan.cuudinh.vn/