Sau một thời gian liên tục tăng giá chóng mặt, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang chững lại. Tuy nhiên, giá đất không giảm là bao so với giá chung của thị trường, theo đánh giá của các chuyên gia thì có 4 lý do cơ bản dưới đây:

Vị trí bất động sản Đà Nẵng: Với tình hình phát triển về du lịch và dịch vụ như hiện nay tại thành phố Đà Nẵng thì nhiều vị trí đắc địa vẫn là mối quan tâm của các nhà đầu tư.

Tạo cơ hội mua đất xây nhà: Hiện nay Đà Nẵng có một số lượng không hề nhỏ những người ngoại tỉnh đang học tập, làm việc và sinh sống tại đây, vì vậy tìm một nơi để “an cư” vẫn là mối quan tâm của họ. Việc giá đất chững lại tạo phần nào cơ hội được mua đất xây nhà, ổn định cuộc sống.

Vấn đề tích trữ đất đai: Theo đánh giá, lượng đất đai tích trữ của các cá nhân, tổ chức ngày càng nhiều nên vẫn có hiện tượng khan hiếm đất xảy ra vì vậy khi có nhu cầu cần mua thì họ phải tìm kiếm đến những nguồn cung cấp đất đai từ các chủ sở hữu đất.

Mật độ dân cư: Mật độ dân cư sẽ phản ánh đúng tình hình giá đất, những khu có mật độ dân số cao sẽ tập trung chợ, khu thương mại, trường học, bệnh viện,…thì giá đất ở các nơi đó vẫn sẽ có nhiều cơ hội thu hút các nhà đầu tư.

Có nên đầu tư bất động sản Đà Nẵng trong tình hình hiện nay   

Để đảm bảo và nâng cao khả năng sinh lời cho mình thì nên đầu tư vào các dự án đất nền Đà Nẵng có vị trí đẹp, tính pháp lý rõ ràng, minh bạch và chủ đầu tư uy tín để nâng cao tính thanh khoản của các dự án chuyên nghiệp nhất.

bất động sản Đà Nẵng

Đầu tư bất động sản Đà Nẵng vào phân khúc chung cư có vị trí đẹp và nhiều tiện ích

Đăng ký nhận báo giá căn hộ Sơn Trà Ocean View 

Hotline: 01207 88 0707 

Địa chỉ: 30 Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng

– E-mail: info@cuudinh.vn – Website: http://batdongsan.cuudinh.vn/

Tin tức liên quan

Mặt bằng đẹp tại Đà Nẵng

Sàn giao dịch bất động sản Cửu Đỉnh