Ngày 21/05/2018 tòa nhà Đường Việt hân hạnh được chào đón Công ty cổ phần bất động sản Kim Phong chính thức gia nhập tòa nhà.

Từ công ty không tên tuổi cho tới ông lớn của ngành

Kim Phong Land thuê mặt bằng tại Đà Nẵng 

Kim Phong Land nằm ngay trên tầng 3, tòa nhà Đường Việt với diện tích 254m2 với hơn 100 công nhân viên làm việc chính thức tại văn phòng. Kim Phong Land là công ty về bất động sản phát triển mạnh tại Đà Nẵng với mục tiêu trong năm 2020 sẽ trở thành một trong 3 công ty đầu tư và phát triển bất động sản lớn nhất khu vực Đà Nẵng.

Tại sao Kim Phong Land chọn tòa nhà Đường Việt làm văn phòng khối kinh doanh?

Hơn ai hết họ hiểu được những ưu điểm nổi bật mà tòa nhà Đường Việt mang lại cho mình. Là tòa nhà cao 12 tầng, ngay trung tâm thành phố cực kỳ thuận tiện cho việc di chuyển, thêm vào đó, tòa nhà mới 100% nên nội thất, thiết kế hiện đại và tinh tế vô cùng. Là công ty bất động sản nên Kim Phong biết được tiềm năng khách hàng từ tòa nhà mang lại vô cùng lớn, số lượng nhân viên làm việc tại tòa nhà và khách hàng tới tòa nhà giao dịch hàng ngày chính là khách hàng tiềm năng cho chính Kim Phong và những công ty đang thuê văn phòng tại tòa nhà.

Thiết kế văn phòng hiện đại

Khi thuê văn phòng tại tòa nhà Đường Việt bạn sẽ được miễn phí 15 ngày để phục vụ cho công việc hoàn tất thiết kế cho văn phòng của mình. Kim Phong Land cũng vậy, văn phòng được thiết kế với tông màu chủ đạo là cam và trắng, đây cũng chính là màu sắc tượng trưng, đại diện cho thương hiệu Kim Phong. Văn phòng được thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại nhưng không kém phần tươi mát bởi cây xanh.

thuê mặt bằng tại Đà Nẵng

Văn phòng Kim Phong Land tại tầng 3 tòa nhà Đường Việt

Liên hệ thuê mặt bằng tại Đà Nẵng hoặc truy cập tại website: http://cuudinh.vn/

Hotline: 01207880707

Địa chỉ: 30 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Đọc thêm