Công ty xi măng Công Thanh sau một thời gian tìm hiểu thị trường cho thuê văn phòng tại Đà Nẵng đã quyết định về chung nhà với hàng loạt công ty tại tòa nhà Đường Việt.

Sơ lược về Tập đoàn xi măng Công Thanh

Tập đoàn xi măng Công Thanh thuê văn phòng tòa nhà Đường Việt

Tập đoàn xi măng Công Thanh được thành lập từ năm 2006 với những nỗ lực của mình, công ty xi măng Công Thanh đã phát triển mạnh mẽ với 9 công ty thành viên. Tòa nhà Đường Việt rất hân hạnh được lựa chọn thuê văn phòng của công ty xi măng Công Thanh.

Vị trí văn phòng công ty xi măng Công Thanh như thế nào?

Tập đoàn xi măng Công Thanh lựa chọn tầng 8 làm văn phòng đại diện cho công ty của mình. Tầng 8 tòa nhà Đường Việt với tầm nhìn rộng, từ bên trong có thể ngắm nhìn xe cộ ngược xuôi qua kính, cực kỳ thư giãn hoặc bạn có thể phóng tầm mắt của mình xa hơn về sân bay Đà Nẵng, bạn có thể ngắm toàn cảnh sân bay từ đây.

thuê mặt bằng tại Đà Nẵng

Tòa nhà Đường Việt cho thuê mặt bằng tại Đà Nẵng

Cơ hội phát triển khi gia nhập đại gia đình tòa nhà Đường Việt

Tòa nhà Đường Việt là một trong những dự án của Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Đường Việt. Và đây cũng là văn phòng của công ty Đường Việt, đây sẽ là đối tác quan trọng của công ty xi măng Công Thanh trong tương lai. Hơn nữa đây chính là nơi các công ty xây dựng tổ chức hội nghị, hội thảo,… là khách hàng cực kỳ tiềm năng cho công ty xi măng Công Thanh.

Thuê mặt bằng tại Đà Nẵng

Công ty xi măng Công Thanh gia nhập tòa nhà Đường Việt

Một lần nữa Công ty cổ phần địa ốc Cửu Đỉnh xin chào mừng Công ty xi măng Công Thanh gia nhập tòa nhà Đường Việt.

Liên hệ thuê mặt bằng tại Đà Nẵng hoặc truy cập tại website: http://cuudinh.vn/

Hotline: 01207880707

Địa chỉ: 30 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng