[vc_row css=”.vc_custom_1524202141998{padding-top: 20px !important;}”][vc_column]

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  • Với mục tiêu trong 5 năm tới, công ty Cổ phần Địa ốc Cửu Đỉnh phấn đấu phát triển trở thành một trong những công ty uy tín, tạo ra giá trị và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho khác hàng tại thị trường bất động sản Đà Nẵng.
  • Là doanh nghiệp mới nên chúng tôi đang trong quá trình nỗ lực từng ngày để tạo nên vị thế và niềm tin của khách hàng bằng những sản phẩm bất động sản chất lượng, an toàn, giúp khách hàng tìm được nơi đầu tư an tâm nhất.
  • Đặc biệt chú trọng đến vấn đề minh bạch của từng sản phẩm bất động sản, và sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đặt ra tiêu chí lựa chọn các sản phẩm bất động sản từ các nhà đầu tư uy tín để mang lại chất lượng sản phẩm hàng đầu giành cho khách hàng.
  • Trong tương lai, công ty cổ phần địa ốc Cửu Đỉnh tiếp tục mở rộng quy mô phát triển tại thành phố Đà Nẵng và các vùng lân cận, đẩy mạnh thành công ty bất động sản uy tín hàng đầu miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

[vc_empty_space height=”30px”]

CHÍNH SÁCH PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC

  • Luôn coi trọng và thu hút nhân tài, gia tăng về số lượng và chất lượng cùng quy mô lớn mạnh của công ty. Xây dựng đội ngũ nhân viên có đủ cả Đức và Tài, đam mê trong ngành nghề, sáng tạo trong công việc và tích cực trong suy nghĩ.
  • Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, phát huy cao nhất năng lực của từng nhân viên góp phần nâng cao thương hiệu, hình ảnh của công ty với quý đối tác và quý khách hàng.

[/vc_column][/vc_row][vc_row css=”.vc_custom_1524203826146{padding-top: 30px !important;}”][vc_column]

CÁC LỚP ĐÀO TẠO

[vc_empty_space height=”50px”][vc_row_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=kGQ54f_lwHM”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/2″][vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=oNW39N_082o&feature=youtu.be”][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column]

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC CỬU ĐỈNH
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa Nhà Đường Việt, 30 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: +84 2363 925345 – Fax: (+84) 2363 935959
Website: www.cuudinh.vn – Email: info@cuudinh.vn

[/vc_column][/vc_row]