GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Địa ốc Cửu Đỉnh cung cấp dịch vụ tiếp thị bất động sản nhằm mang lại cho các khách hàng thông tin của hàng nghìn dự án BĐS theo tiêu chí “Nhanh chóng – Đầy đủ – Cập nhật – Chính xác” với các loại hình mua bán, cho thuê. Đối với đối tác chiến lược, Địa ốc Cửu Đỉnh cung cấp trọn gói giải pháp truyền thông giúp khách hàng tiếp cận tới hàng triệu người mua/thuê tiềm năng chỉ qua 1 click chuột.

CÁC DỰ ÁN

image
image
image
image
image

TIẾP THỊ BẤT ĐỘNG SẢN

Địa ốc Cửu Đỉnh đặt ra triết lý làm việc là đối xử với tài sản của khách hàng bằng sự tôn trọng và giữ gìn như tài sản của chính chúng tôi. Chúng tôi tư vấn cho khách hàng dựa trên điều kiện và giá cả thị trường, hướng dẫn khách hàng thông qua quá trình thỏa thuận đàm phán thẩm định và đồng thuận bằng sự am tường luật pháp và cơ hội kinh doanh cao nhất có thể.

Chúng tôi sử dụng phương pháp tiếp cận có hệ thống, từ việc lên kế hoạch tiếp thị và chiến lược đàm phán tới phát triển danh mục đầu tư cho khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi tập trung vào biến động trên thị trường và tận dụng các cơ hội để xử lý các giao dịch bất động sản với nhiều loại hình khác nhau như văn phòng, căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ, không gian bán lẻ và trung tâm mua sắm. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ môi giới bất động sản tại những khu vực phát triển với qui mô lớn, bao gồm diện tích văn phòng, biệt thự, căn hộ chung cư, căn hộ dịch vụ và trung tâm mua sắm:

  • Xác định đối tác chiến lược, phát triển và thực hiện các chiến lược tiếp thị
  • Dịch vụ ủy quyền
  • Đàm phán hợp đồng
  • Tư vấn thuê và mua bán
  • Dịch vụ chuyển tái định cư

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Mọi thắc mắc của bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

  • Địa chỉ: 30 Nguyễn Hữu Thọ – Q. Hải Châu – TP. Đà Nẵng
  • Điện thoại: 02363 925 345